Review "The Little Prince"-dòng nước hoa thứ hai trong BST mùi hương " The Notes by Vũ Cát Tường"

~~~~Vài dòng review???~~~

"The little prince" là tên nước hoa thứ hai trong BST mùi hương " The Notes by Vũ Cát Tường" được ra mắt vào ngày 31/7/2018.

_"The little prince" đã lấy cảm hứng từ một câu chuyện Hoàng Tử Bé của nhà văn người Pháp viết về tình yêu của một chàng hoàng tử với đoá hoa hồng độc nhất trên tiểu tinh cầu của mình để tạo nên chai nước hoa này.

_ Thiết kế tinh tế đơn giản giống với notes hương thứ nhất- Come Back Home nhưng có phần cải tiến hơn vì hộp đựng bên ngoài + phần logo được làm bằng giấy chống thấm nước và in chữ nổi. Chai nước hoa hình trụ , nhỏ vừa trong lòng bàn tay, tiện mang theo bên mình mọi lúc . Nắp chai được từ gỗ chứ không pải nhựa , giữ cho mùi hương nước hoa trong lọ vẫn còn nguyên vẹn. Trên thân chai có in tên nước hoa và logo VCT, nếu sợ phần giấy dán bị quăn các góc thì nên lấy băng dính trắng bản to vừa bằng chiều dài của chai dán một vòng đảm bảo sẽ mới mãi:)))_"The little prince" có nhóm hương là Chypre Floral. Với mùi hương bắt đầu bằng hương hoa lê, tiêu hồng và quýt. Tầng hương giữa mang hương chủ đạo của hoa hồng đỏ nồng nàn quyến rũ kiểu nữ tính, có chút vị ngọt, trầm ấm trong mùi hương này khác với CBH không ngọt, hương thanh phù hợp với cá tính mạnh mẽ. Và tầng cuối là sự kết hợp giữa mùi hương của hoắc hương+ xạ hương+ vali. Đây là lúc hương thơm còn lại trên da với độ mùi dịu nhẹ, thoang thoảng đâu đó hương hoa hồng và có cảm giác dễ chịu, thư giãn sau giờ làm việc?

Thực sự mới chỉ ngửi ở phần đỉnh lọ đã thấy mùi hương và có pha thêm vài nốt hương gỗ của nắp chai mang sự tò mò muốn được xịt thử nên da để cảm nhận trọn vẹn hương thơm ngọt ngào từ nước hoa" The little prince"? ?????? Every morning, before leaving home, you should put a little " The little prince" and bringing the scent or red rose with a drop of sweet patchouli will make you an impressive fragrance in every single touch of your skin. 

Especially, wearing “the little price” in daytime would keep the highest efficiency with the maximum durance of 6 hours. Let’s try and feel as “ A floral bouquet blooming right here to tell you that the dreams you have really can come true".

_ "The little prince" có dung lượng 30ml và đang được bán online độc quyền.

#TheLittlePrince

#VuCatTuong

P/s: thanks for reading❤️

Nguồn: Thu Thủy

0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn