Một số thương hiệu giày nam cao cấp trên thế giới

Nhắc đến giày là nhắc đến cả một niềm đam mê của phái mạnh. Nó không đơn thuần là vật bảo vệ cho đôi chân của họ mà nó còn là thứ họ sử dụng để nói về mình, để thể hiện phong cách cũng như con người mình. Chính bởi vậy, phái mạnh rất quan tâm đến việc lựa chọn giày và sử dụng giày. Bên cạnh đó, số lượng các thương hiệu giày nam cao cấp chiếm phần đông và áp đảo thương hiệu giày cao cấp dành cho phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thương hiệu giày cao cấp mà nam giới ưa chuộng.

**Salvatore Ferreagamo Italia** : Đây là một trong những thương hiệu giày nam xếp vào hàng cao cấp được ưa chuộng nhất. Nó là thương hiệu giày gắn liền với phong cách lịch thiệp, nhã nhặn trong gần một thế kỉ qua. Thương hiệu này được nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới tin dùng và nó là một trong những đôi giày có giá thành rất đắt.

 

Các bạn nhanh tay đặt sản phẩm trên tiki.vn để hưởng ngay ưu đãi.                 

 

**Allen Edmonds** : Nhắc đến cái tên Allen Edmonds là ta có thể nghĩ ngay đến những đôi giày được nhiều vị tổng thống mỹ lựa chọn đi trong lễ nhậm chức. không chỉ vậy, một số nhà chính khách nước khác cũng là khách hàng của thương hiệu này. Những đôi giày nam cao cấp này toát lên một vẻ sang trọng quyền uy đầy tính mạnh mẽ bởi nó được làm thủ công 100% với hơn 200 công đoạn hoàn toàn riêng biệt.

**Gucci**: Nhiều người tưởng rằng thương hiệu này chỉ dành cho nữ, nhưng sự thật là số lượng sản phẩm dành chon am cũng không hề kém cạnh gì. Được biết đến là thương hiệu giày cao cấp nhất thế giới nên chất lượng của nó là điều không có gì để bàn cãi và giá thành của nó cũng nằm trong top đắt.

**Nike** : Đây không phải là một thương hiệu giày mang tính lịch lãm mà nó là tên gọi đại diện cho những đôi giày thể thao mạnh mẽ và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm của Nike luôn là những thiết kế bởi bàn tay của những nhà thiết kế tài hoa. Số lượng sản phẩm bán ra ngay sau khi tiến hành giới thiệu luôn rất lớn thậm chí có sản phẩm còn cháy hàng ngay lập tức.

**Adidas** : Được biết đến là đối thủ số một của hãng Nike, Adidas cũng sản xuất những dòng giày thể thao được nhiều người ưa thích. Các sản phẩm của Adidas có chất lượng cao những giá thành lại không quá đắt đỏ nên đó chĩnh là lí do nhiều người lựa chọn nó.

**Converse**: Đây không hẳn là thương hiệu giày cao cấp của nam giới bởi giá thành của nó chỉ rơi vào khoảng trên 1 triệu đồng nhưng độ bền của nó thì không thể so sánh. Những đôi giày của hãng này hợp với thanh niên nhiều hơn là với những quý ông lịch lãm.

0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn