5 lý do khiến cho Crocs xuất khẩu trở thành thương hiệu đình đám

Giày dép crocs xuất khẩu đã có mặt và được thị trường Việt Nam đón nhận rất tốt. Thương hiệu Crocs xuất khẩu ngày càng trở nên quen thuộc với người dân Việt. Dưới đây là 5 lý do khiến cho Crocs xuất khẩu trở thành thương hiệu đình đám trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

**1. Chất lượng sản phẩm uy tín.**

Nói đến Crocs là nói đến một thương hiệu với chất lượng giày dép uy tín. Các sản phẩm của dép thì đa phần được thiết kế trên chất liệu đảm bảo, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp kháng khuẩn bảo vệ đôi bàn chân. Sản phẩm của crocs đi cực kì êm chân, bảo vệ khỏi những tác động của môi trường. Có vòm nâng đỡ đôi bàn chân tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của xương. Các sản phẩm của Crocs đa phần cũng khá nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển, đặc biệt là trẻ nhỏ. Giày dép crocs cũng khá dễ vệ sinh và lau chùi. Các loại dép Crocs còn không thấm nước thích hợp lựa chọn cho đi dưới trời mưa. Loại dép này còn có đế chống chơn trượt.

**2. Mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc**

Hướng đến nhiều đối tượng khác nhau nên các sản phẩm của Crocs có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và màu sắc. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, từ trẻ em, thanh niên cho đến người già đều có thể sử dụng sản phẩm của Crocs. 

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cả nhà cùng lắng nghe những chia sẻ sau đây của 1 bà mẹ nội trợ 35 tuổi về: cách phân biệt dép crocs thật giả nhé

**3. Giá cả hợp lý**

Nói về một sản phẩm chất lượng thì giá thành của Crocs cho các sản phẩm của mình là khá hợp lý. Sản phẩm sẽ có giá dao động trong khoảng vài trăm ngàn đến vài triệu tùy thuộc vào kiểu dáng và loại sản phẩm. So với các thương hiệu khác thì một sản phẩm hàng hiệu với mức giá như vậy là khá hợp lý. ** **

**4. Dép Crocs có lợi cho sức khỏe.**

Như đã nói ở trên Crocs xuất khẩu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên giúp kháng khuẩn cho đôi bàn chân, tạo cảm giác thoái mái cho gan bàn chân và giúp xương phát triển.

**5. Nhiều cơ sở , đại lý.**

Crocs cũng mở và hợp tác với khá nhiều các trang thương mại điện tử lớn như Lotte.vn, Yes24.vn, .... để mang sản phẩm của mình phục vụ cho người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm ở khắp mọi nơi, các tỉnh thành và các thành phố lớn thông qua các trang TMĐT này.

Đường link tham khảo sản phẩm đây nhé cả nhà:

1.https://www.lotte.vn/search?q=crocs

2.https://www.yes24.vn/bo-suu-tap-giay-sandal-tre-em-dang-yeu-crocs-p1939961.html

 

0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn