Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2011, FTU Fashion Show là sự kiện thời trang thường niên - được sáng lập và tổ chức bởi MFC FTU.


Khởi đầu từ những bộ trang phục bằng giấy, từ những ngày đầu chỉ gói gọn trong một góc nhỏ của Ngoại Thương, FTU Fashion Show ngày dần phát triển lớn mạnh, không chỉ là quy mô mà còn cả về chuyên môn lẫn tổ chức, mong muốn có thể mang đến cho công chúng một không gian thời trang thực sự chất lượng, thực sự giá trị.


Sự kiện quy tụ những bộ trang phục ấn tượng, những kết hợp xuất sắc, đến từ những thương hiệu, những nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là cơ hội dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang, muốn thử sức với nghề mẫu, muốn tham gia một sàn diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và quy mô.


Tháng Năm - 2018 đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của FTU Fashion Show mùa thứ 7 - AEQUITAS, hơn cả một đêm diễn thời trang, hơn cả một không gian nghệ thuật, tôn vinh chủ nghĩa bình đẳng, quyền tự do thể hiện cá tính và bản dạng giới của mỗi người, hướng đến sự khác biệt và đặc biệt là cộng đồng LGBT+.


Author: CLB MC và Thời Trang FTU