Cô nàng Vedette quyền lực

💍Chúng mình vẫn ví von thiết kế này là cô nàng Vedette quyền lực ở thời điểm hiện tại, bởi vẻ đẹp vô cùng thời thượng và sang trọng của nó. Lần đầu tiên một chiếc váy mang trong mình một vẻ đẹp vừa cổ điển hoàng gia, vừa lộng lẫy nhưng không khỏi nổi bật bởi thiết kế trễ vai quyến rũ với ống tay ren điệu đà và phần ngực áo cách điệu với những hoạ tiết nổi nhấn nhá.

💍Điều đặc biệt trong mẫu thiết kế này không chỉ là vẻ đẹp về chất liệu, kiểu dáng, mà đằng sau đó là công sức, sự miệt mài và nhiệt huyết của cả team, mong muốn mang đến sự hoàn mỹ trong từng đường kim mũi chỉ. Nếu để ý một chút nàng sẽ thấy, để tạo ra được các đường nét hoa văn đối xứng là vô cùng khó, đòi hỏi những nghệ nhân đính kết phải tính toán cẩn thận về bố cục và làm thủ công hoàn toàn các công đoạn sau đó. Từ lúc lên ý tưởng cho họa tiết, vẽ tay, thêu viền họa tiết đó và đính kết từng viên đá đủ các kích cỡ cho từng phần hoa văn khác nhau.

💍Thật khó để nói hết được giá trị tinh thần và công sức đằng sau chỉ qua vài câu nói. Nhưng điều cuối cùng, quan trọng nhất, là niềm động lực để cố gắng mỗi ngày của cả team là khoảnh khắc nàng khoác lên mình chiếc váy này, nàng có thể trở thành cô dâu hạnh phúc, rạng ngời và xinh đẹp nhất.

0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn