Anh có thích những chiếc váy của em không

- ANH CÓ THÍCH NHỮNG CHIẾC VÁY CỦA EM KHÔNG?

- ANH KHÔNG THÍCH?

- #MẶC_KỆ_ANH!

Năm 18 tuổi, em mặc quần đùi cotton và áo thun ba lỗ đi chạy bộ ven hồ, anh bạn giai đầu tiên cáu kỉnh bảo em mặc thế cho thiên hạ ngắm à?

Năm 20 tuổi, em mặc chiếc váy hai dây mới mua đi tiệc cuối năm trường đại học. Anh người yêu thứ hai cau mày không cho bảo em mặc thế hở hang, không đứng đắn!

Năm 24 tuổi, em hớn hở mặc thử chiếc váy hở lưng màu đỏ mận với biết bao hào hứng muốn khoe người yêu. Anh người yêu thứ ba chỉ nhíu mày bảo: em có phải hotgirl hay người mẫu ăn mặc phô trương như vậy làm gì?

Năm 27 tuổi, ... Anh người yêu thứ 4 nghiêm nghị nhìn thẳng mắt em và bảo:

"Em không cần hỏi anh có thích hay không khi em quyết định mua một chiếc váy mới, váy vóc là thứ em chọn để thể hiện con người em. Em cứ mặc gì em thích. Em không cần gồng mình để làm hài lòng anh, em có thể mặc chiếc váy xẻ sâu này, hay chiếc hở lưng kia, thậm chí không mặc bra nếu em muốn và thấy thoải mái nhất. Khi yêu anh mà đến chiếc váy mặc lên người em cũng không được quyết định, vậy anh lấy gì đảm bảo có thể mang lại hạnh phúc cho em?"

Và em lấy anh. :)

Các anh đàn ông hỡi, phụ nữ chúng em còn đẹp được bao lâu, hãy để chúng em tranh thủ mặc hết các loại váy vóc trên đời...

Nguồn: Lep's

 

0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn