22 cách để làm cho chiếc váy ngắn của bạn trông tươi mới trong suốt tất cả các mùa

22 cách để làm cho chiếc váy ngắn của bạn trông tươi mới trong suốt tất cả các mùa


Nếu bạn không phải là một trong những fashionistas táo bạo chấp nhận sự trở lại của chiếc váy ngắn bó sát vào tháng Giêng (mặc theo lẽ thông thường với một số loại bó sát nóng nực với những phong cách ăn mặc theo thời tiết khôn ngoan), thì có lẽ bây giờ bạn đang tìm cách để treo quần jean, quần len và mặc một cái gì đó nhẹ nhàng hơn, ít bó chặt hơn và thậm chí có thể nói rằng nó rất thoáng mát như những cơn gió nhẹ đầu xuân vậy. Thời tiết ấm áp hơn yêu cầu đường viền ngắn hơn và đó là chính là nguyên nhân chiếc váy ngắn ra đời.


Mặc một chiếc váy ngắn sau nhiều tháng bị mắc kẹt trong những chiếc quần dày đủ để tránh cái lạnh giá chắc chắn khiến chúng ta như được giải thoát, cảm giác free đến khó tả nhưng đôi khi nó có thể khiến chúng ta lười biếng. Bây giờ chúng takhông còn phải lớp lớp tầng tầng nữa, việc mặc quần áo của bạn trở nên khá đơn giản. Có thể dễ dàng tạo thói quen ăn mặc bằng cách kết hợp chiếc váy ngắn với 1 áo phông trẻ trung hoặc 1 chiếc áo tank top. Làm đủ thường xuyên, có thể bạn bắt đầu cảm thấy như đang mặc đồng phục, mặc dù nó khá phong cách.


Một số người mua váy mới chỉ để thay đổi bề ngoài và rồi họ vẫn rơi vào thói quen tạo kiểu giống nhau. Hãy tiết kiệm tiền mặt và thay vào đó tập trung vào những cách mới để làm lại những chiếc váy ngắn đã có trong tủ quần áo của bạn. (Nếu bạn vẫn muốn mua một số phong cách của mùa này, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn.) Không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 22 ý tưởng trang phục chiếc váy ngắn được phết theo phong cách đường phố để giữ cho bạn trông tươi tắn vào cả mùa xuân lẫn mùa hè nha.