HÔM NAY BẠN CHỌN MÀU GÌ

Phong cách thời trang được tạo nên từ muôn vàn sắc độ cảm xúc và màu sắc là một trong những yếu tố như vậy. Hôm nay bạn mặc gì? Bạn đang “say nắng” màu sắc nào? Bạn đang “chết mê” phong cách thời trang của một bộ phim thần tượng? Tất cả đều xuất phát từ thứ xúc cảm siêu phức tạp của một người phụ nữ.

Thời trang Xuân – Hè thường chứng kiến sự lên ngôi của những gam màu rực rỡ. Sự thay đổi này phản ánh sự chuyển đổi của tiết trời khi xuân sang. Tâm trạng con người cũng tươi vui hơn dưới ánh nắng mặt trời. Các màu sắc tươi sáng ngự trị trên tất cả các sàn diễn thời trang từ nhỏ đến lớn.

Xu hướng Color Block thường kết hợp những tông màu sáng hoặc rất nhiều gam màu tưởng chừng như đối lập nhau nhưng lại tạo hiệu ứng đặc biệt khi đi cùng nhau như xanh dương, xanh lá và cam hay vàng, hồng và xanh dương. Những ai ngại màu sắc nổi bật có thể phối những gam màu trung tính và đơn sắc như đen, trắng, xám, và màu da. Bạn cũng có thêm sắc màu vào những phụ kiện như giày, túi xách, vòng cổ và dây nịt.

Phụ nữ có đặc quyền được bất chợt, được nổi loạn và khó hiểu, hãy cứ bất chợt và ngẫu hứng tạo nên những bức hoạ thời trang trừu tượng của mỗi chúng ta.


0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn